Cuộc thi Ngôi Sao Sinh Viên – Giải thưởng hấp dẫn, hiện thực hóa giấc mơ Ca Sĩ

Nếu bạn có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và đang tìm hướng phát triển cho mình thì “Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên” sẽ là một cánh cửa mở ra một cơ hội cho bạn.  

Đây được xem là một bước đệm hoàn hảo để các bạn thí sinh yêu ca hát có thể phô diễn tài năng sân khấu của mình, thuận lợi tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. 

1, Mục đích tổ chức

Chương trình được tổ chức bởi đơn vị App Sing Now – một ứng dụng karaoke trên điện thoại giúp bạn có thể thỏa mãn đam mê ca hát của mình với các tính năng nổi bật như karaoke chấm điểm, song ca cùng bạn bè, ca sĩ, người nổi tiếng, xem livestream, tạo phòng kara trực tuyến, radio, trò chuyện kết bạn

Đến với cuộc thi các bạn sẽ được trải nghiệm, học hỏi từ các anh chị nghệ sĩ đã có tên tuổi trong nghề. Bên cạnh đó, Sing Now cũng mong muốn thu hút sự tham gia của những tài năng trẻ Việt Nam, để tìm kiếm và xây dựng thương hiệu cho chính các bạn, đưa tài năng của các bạn đến gần với khán giả hơn. 

2, Giới thiệu về các vòng thi 

2.1.  Vòng Casting 

Thí sinh đăng ký đầy đủ thông tin qua mã QR hoặc đường link từ Ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ tổng hợp danh sách các bạn đã đăng ký và mời các bạn đến casting trực tiếp/casting qua app. 

 • Đối với casting trực tiếp: 

Tổng số thí sinh được chọn từ casting trực tiếp là 20 thí sinh. 

 • Đối với casting Online: 

Tổng số thí sinh được chọn từ casting online là 60 thí sinh. 

2.2. Vòng 80-40:

 • Thời gian: 19/11/2022 – 21/11/2022
 • Nội dung thi:

Thí sinh vào vòng chọn top 80 (60 thí sinh qua vòng sơ loại online và 20 thí sinh qua vòng sơ loại offline) sẽ phải nhấn vào nút [Nhận lượt] để nhận nhóm và lượt biểu diễn, nếu quá hạn hệ thống sẽ tự động sắp xếp lượt biểu diễn cho thí sinh.

Hai đêm biểu diễn đầu tiên sẽ có 26 thí sinh tham dự, được sắp xếp ngẫu nhiên thành 13 trận PK 1vs1, vòng thi này dùng chế độ PK, thí sinh phải lên mic MV biểu diễn 1 bài hát hoàn chỉnh trong khoảng thời gian 5 phút. 

 • Số lượng vào vòng trong: 40 thí sinh.

2.3. Vòng 40-16:

 • Thời gian: 25/11/2022 – 26/11/2022
 • Nội dung thi:

Thí sinh phải nhấn vào nút [Nhận lượt] để nhận nhóm và lượt biểu diễn, nếu quá hạn hệ thống sẽ tự động sắp xếp lượt biểu diễn cho thí sinh.

Mỗi đêm sẽ có 20 thí sinh biểu diễn chia ngẫu nhiên làm 5 bảng, mỗi bảng 5 thí sinh sẽ PK với nhau. Vòng này áp dụng chế độ hát đông người, thí sinh phải lên mic MV biểu diễn 1 bài hát hoàn chỉnh trong khoảng 5 phút. Ban giám khảo 3 người sẽ chấm điểm theo thang điểm 100, mỗi bảng sẽ có 2 thí sinh cao điểm nhất được vào vòng sau.

 • Số lượng vào vòng trong: 16 thí sinh

2.4. Vòng 16-8:

 • Thời gian: 03/12/2022
 • Nội dung thi:

16~19 thí sinh vào vòng bán kết phải nhấn vào nút [Nhận lượt] vào lúc 00:00 – 23:59 ngày 27/11 để nhận lượt biểu diễn, nếu quá hạn hệ thống sẽ tự động sắp xếp lượt biểu diễn cho thí sinh.

Vòng này áp dụng chế độ nhạc hội, thí sinh phải lên mic live biểu diễn 1 bài hát hoàn chỉnh trong khoảng 5 phút. Ban giám khảo 3 người sẽ chấm điểm theo thang điểm 100 sau khi mỗi thí sinh biểu diễn xong. 

 • Số lượng vào vòng trong: Vòng Bán Kết sẽ chọn ra 8 thí sinh. Thí sinh vượt qua vòng loại sẽ vào vòng chung kết: Quyết đấu đỉnh cao.
 • Thời gian: 10/12/2022
 • Nội dung thi:

8 thí sinh trình diễn tiết mục của mình trực tiếp trước ban giám khảo và khán giả. 

Vòng 1:

 • 8 thí sinh chia thành 4 đội, hoàn thành vòng Song Ca. Hai đội PK thắng 4 người sẽ trực tiếp vào vòng Chung Kết dựa trên kết quả từ 3 BGK ( tính tổng điểm cả 3 giám khảo) 

Vòng 2:  

5 thí sinh vừa chiến thắng trình diễn 1 ca khúc hát đơn ca. Dựa theo số điểm đánh giá của BGK, 3 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ đi vào vòng cuối cùng.

Vòng 3: 

Vòng cuối cùng: 3 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ thể hiện 1 ca khúc tự chọn, dựa vào số điểm đánh giá của BGK để chọn ra 3 giải chính, 1 giải thí sinh yêu thích và 5 giải phụ.

3, Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng mà các bạn nhận được khi tham gia cuộc thi lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều những phần quà có giá trị khác. Chi tiết cơ cấu giải thưởng của Ngôi sao Sinh viên như sau:

 • Giải quán quân: Trị giá 30.000.000 VNĐ và 1 chiếc điện thoại Oppo Reno 8
 • Giải Á Quân 1: Trị giá 15.000.000 VNĐ và 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy M23 5G.
 • Giải Á Quân 2: Trị giá 10.000.000 VNĐ và chiếc đồng hồ Xiaomi Watch S1 Active
 • Giải khán giả yêu thích: Trị giá 5.000.000 VNĐ (Kết quả được quyết dựa trên kết quả app Sing Now)
 • 5 Giải phụ: Trị giá 3.000.000 VNĐ/giải

4, Đội Ngũ Ban Giám Khảo 

Trong buổi casting sẽ có 3 vị giám khảo cùng tham gia nghe phần trình diễn. Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo phần trình diễn trên sân khấu của thí sinh, chủ yếu đánh giá dựa vào năng lực biểu diễn trên sân khấu, mức độ hoàn thành bài hát, âm sắc và kỹ năng âm nhạc. Các thí sinh sau khi thể hiện phần trình diễn của mình xong sẽ được ban giám khảo nhận xét và góp ý trực tiếp, từ đó đưa ra điểm số đánh giá quyết định thí sinh nào bước tiếp vào vòng trong. 

5, Cách thức đăng ký dự thi

Thí sinh có mong muốn tham gia đăng ký đầy đủ thông tin qua mã QR hoặc đường link từ Ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ tổng hợp danh sách các bạn đã đăng ký và mời các bạn đến casting.  

Link đăng ký: https://forms.gle/9g4KZnSPfmGUrhcRA

Mã QR đăng ký: 

5.1. Đối với casting trực tiếp: 

 • Thời gian: 10/11/2022
 • Địa điểm: Hội trường Đại Học Nguyễn Tất Thành (Thành phố Hồ Chí Minh)
 • Nội dung vòng casting:

Thí sinh tham gia vòng casting với nội dung bài hát đã đăng ký trước đó và hình thức thi đơn ca. Thí sinh tự chuẩn bị trang phục và gửi beat trước về ban tổ chức chương trình. Mỗi thí sinh có tối đa 10 phút để giới thiệu về bản thân,  trình bày ca khúc và trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo. 

Tổng số thí sinh được chọn từ casting trực tiếp là 20 thí sinh. 

5.2. Đối với casting Online: 

Chương trình vẫn có casting online dành cho tất cả người dùng sử dụng app Sing Now và có mong muốn tham gia cuộc thi. 

Tổng số thí sinh được chọn từ casting online là 60 thí sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.