Cứ đến hè, nhiều bạn lại thấy buồn chán khi “tự nhiên” có một khoảng thời gian không đi học, không deadlines, và cũng không cả giao lưu. Bắt bệnh kê thuốc, hãy để chúng mình gợi ý cho bạn một số “đồ uống” để F5 mùa hè này!

1. Nước mơ: Học hè – Mát mà bổ

Chẳng phải tìm một điều gì đó mới lạ để thử, học hè là một lựa chọn an toàn nhưng không hề vô nghĩa cho những ai chẳng muốn đi đâu vào những ngày nóng nực. Không chỉ được học sớm hơn, tiết kiệm thời gian,… học hè còn thỏa mãn mong muốn của nhiều bạn khi không phải gián đoạn mối quan hệ với cạ cứng hay thậm chí là crush của mình. Đặc biệt với những môi trường như trường F, điều hòa trong mỗi phòng học hẳn sẽ khiến các bạn bớt lo lắng về vấn đề nhiệt độ. Biết đâu đi học lại được gặp người trong mơ đúng không nào?

Học hè luôn là lựa chọn tốt đáng cân nhắc

2. Ice Blended Chanh tuyết: Tham gia tình nguyện – Lạ mà quen

Nếu nước mơ đã quá cũ và bạn cần một trải nghiệm gì mới hơn nhưng vẫn trong tầm an toàn, tham gia tình nguyện chính là một lựa chọn đáng để ý. Những tấm áo xanh nước biển có mặt trên mọi miền tổ quốc, khi tham gia cộng đồng này bạn sẽ có một mạng lưới quan hệ tuyệt vời nếu chăm chỉ và nhiệt tình. Hơn nữa, những hoạt động đầy ý nghĩa được các đội tình nguyện tổ chức sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống sẽ có thành tựu và có giá trị hơn rất nhiều. Tại sao không nhỉ?

Tham gia tình nguyện giúp mùa hè thêm ý nghĩa

3. Trà chanh: Hội họp bạn bè – Vui và dễ uống

Mùa hè đến là để vui chơi, và vui chơi cùng đám bạn thì còn gì tuyệt hơn nữa. Thức uống trà chanh mang hiệu “Chị Em Bạn Dì” hay “Anh Em Dân Tổ” là một lựa chọn vô cùng “truyền thống” và phổ biến mỗi khi mùa hè đến. Cả một năm dài học tập lao động, hãy dành một tháng hè để gắn kết bạn bè, người thân hơn bằng những kế hoạch đi chơi biển, đi du lịch “bụi” hay thậm chí đơn giản hơn là mỗi ngày hay cùng bạn mình cùng làm những điều ngớ ngẩn nhưng vui vẻ. Thật không khó để kiếm trà chanh, nhưng trà chanh ngon hẳn phải là uống cùng đám bạn đúng không nào?

Hội bạn bè sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

4. Bia trái cây: Đi làm thêm – Một chút trưởng thành nhè nhẹ

Đặc biệt đối với những bạn trẻ mới lên ngưỡng cửa Đại học thì đi làm thêm chính là một thử thách không hề dễ. Trực tiếp tiếp xúc với xã hội, với những bậc tiền bối, với môi trường công việc, đây chính là một cơ hội để tạo tiền đề cho sự sẵn sàng của những bạn trẻ sau này ra đời. Với một số công việc làm thêm đơn giản như phục vụ, bán hàng, trợ giảng… hãy thử một chút để hiểu rõ cách cuộc sống thực sự vận hành đối với những bạn chưa từng đi làm. Đi làm thêm sẽ đem lại nhiều bài học ứng xử bổ ích cho chúng ta, đừng ngại va đập để hoàn thiện mình hơn. Với món bia trái cây thì độ cồn không cao, nhưng tuyệt đối cũng không được lạm dụng nó hay thử vô tội vạ. Rất có thể món đồ uống này không thực sự an toàn đâu, nhưng cũng đáng để thử một chút đúng không nhỉ?

Làm thêm hè là một lựa chọn không tồi

Mùa hè nóng nực 40 “tỉ” độ, nằm ì ở nhà với điều hòa sẽ khiến bạn “yếu ớt” đi đấy. Hãy ra ngoài và thử một số đồ uống giải khát, tốt hơn hết là chia thời gian hợp lý để thử từng loại một xem loại nào thích hợp với bạn nhất nhé!

Thái Thiên Thanh
Nguồn ảnh: Internet