YMCONLINE.COM – Sức trẻ – nội san chính thức và duy nhất của Đại học Ngoại thương đã trải qua 60 số phát hành. Mùa hè này, Sức trẻ 61 quay trở lại với chủ đề “Wi-Fi”, hứa hẹn mang đến cho FTUers một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Bài viết thuộc chuyên mục Chuyển động trẻ lấy từ Sức trẻ 61 – “Wi-Fi”.

Sau 60 số, Sức trẻ đã khẳng định được vị trí trong lòng độc giả FTU nói riêng và sinh viên cả nước nói chung. Sức trẻ số 61 đánh dấu một chặng đường mới, một diện mạo mới, tiếp tục kế thừa và phát triển những giá trị vốn có. Đầu tiên, phải kể tới sự thay đổi hệ thống chuyên mục – điều quan trọng làm nên thành công của cuốn nội san. Nếu các độc giả lâu năm đã quen thuộc với những chuyên mục cộp mác Sức trẻ như Muôn màu Ngoại thương, Gương mặt trang bìa,… thì ở số 61 sẽ có sự xuất hiện của một loạt các chuyên mục mới: Vitamin F, BUZZ, Trà đá, Góc nhìn, .JPG,…

“Tầm này rồi thì muốn bắt một nắm ve trong tay để mùa hè ấy đừng đến. Đừng đến.” – Truyện ngắn “Tại sao em phải tìm?”.

Chủ đề của mỗi số Sức trẻ cũng là sự mong đợi của không ít bạn đọc. Hiểu được tâm lí của FTUers đề cao tầm quan trọng của những mối quan hệ sâu rộng, Sức trẻ 61 lấy chủ đề “Wi-Fi” – chiếc máy phát sóng đáng tin cậy giúp bạn kết nối. Với chủ đề này, hy vọng bạn đọc sẽ chẳng vội ngắt kết nối và tương tác với mọi người, với Sức trẻ và với chính bản thân mình khi mùa hè – mùa bớt đi những bận tâm đã tới gần.

Bài viết thuộc chuyên mục Kinh tế – “Ngành thương mại điện tử Việt Nam – Bắt tay hay đối đầu?”.

Gương mặt trang bìa của Sức trẻ 61 chính là đội Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 – Up Beat. Họ là đại diện của những con người Ngoại thương điển hình, là thành viên của một tập thể gắn kết và thành công.

Gương mặt trang bìa Sức trẻ 61 – Up Beat.
Bởi cuộc đời con sứa chỉ có một đường thẳng, không sợ sai, nhưng không bao giờ được làm điều mình cho là đúng.” – Chuyên mục Trà đá “Nếu mình là sứa và cuộc đời là đại dương”.
Sức trẻ 61 – Wifi (Preview)

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/608899956274831/

Được biên tập và phát hành bởi câu lạc bộ Truyền thông YMC, Sức trẻ 61 – “Wi-Fi” sẽ được trao tới tận tay bạn đọc tại sảnh nhà B cùng với nhiều món quà và minigame thú vị. Ngày phát hành chính thức sẽ được cập nhật trên fanpage Yo! News – Trang tin sinh viên FTU. Hy vọng các bạn sẽ đồng hành cùng Sức trẻ trên những chặng đường phía trước.

Cừu