YMCONLINE.COM – Trải qua 15 năm với 62 số hình thành và phát triển, Sức trẻ đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu của các FTUers. Nhân dịp không khí Tết Canh Tý đang rộn ràng lan tỏa khắp các nẻo đường góc phố, Sức trẻ cũng ghi dấu sự trở lại thứ 63 của mình với chủ đề: Gặp nhau cuối năm. 

Song hành cùng một Ngoại thương ngày một phát triển, Sức trẻ cũng đã có 62 lần lên sóng. Mỗi một tập đều như một ấn phẩm vô giá, phản ánh lại từng thay đổi của FTU, của bạn đọc cùng thế giới xung quanh. Ra mắt với chủ đề Gặp nhau cuối năm, nội san Sức trẻ hứa hẹn sẽ tạo ra giây phút để bạn đọc ngồi xuống và nhìn lại hành trình của mình, của Ngoại thương sau một năm tất bật với nhiều đam mê và hoài bão. 

“Mai này, khi rời xa Ngoại thương, những kỉ niệm về nơi này sẽ luôn là ánh năng mùa đông hôm nay tớ đã gặp.” – một bài viết thuộc Sức trẻ 63.

Tưởng tượng Ngoại thương là một vương quốc thu nhỏ, cũng phải có các Táo phụ trách việc cai quản từng vấn đề ở nơi này. Sức trẻ 63 chính là cuộc hội ngộ của các vị Táo. Bạn đọc sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được gặp gỡ Táo Kinh tế, Táo Giáo dục, Táo Đời sống,… cùng những bản tấu sớ vô cùng chi tiết và hấp dẫn. 

Truyện ngắn “Ai xông nhà Tết nay?” thuộc chuyên mục Táo Đời sống.

Mở đầu là màn báo cáo của Táo Kinh tế với những phần điểm tin kinh tế ngắn gọn. Tiếp đến Táo Giáo dục sẽ mang đến một thước phim đậm chất Ngoại thương qua một năm 2019. 

Táo Giáo dục cùng màn “throwback”: “Nhắm mắt hết một năm, những người Ngoại thương đã làm gì?”.

Tổng hợp lại những vấn đề mà giới trẻ quan tâm, ta không thể không kể đến sự xuất hiện của Táo Xã hội qua những câu chuyện về việc FTUers làm Youtube hay Quảng cáo Tết.

Bài viết thuộc phần trình bày của Táo Xã hội: “Quảng cáo Tết 2020: Câu chuyện Tết Việt qua lăng kính thuộc hiệu”.

 Bạn có tò mò về Chùa Láng vào mùa đông, chuyện Tết vùng miền với những điều đặc biệt mà bạn chưa từng biết? Hay những chú chuột kỳ lạ trong năm Canh Tý sắp tới? Hãy đón chờ phần trình bày của Táo Văn hóa cùng Táo Đời sống cùng những câu chuyện đáng yêu và “ấm áp” như Chùa Láng nhé.

Bạn đã sẵn sàng nghe Táo Văn hóa kể chuyện FTUers ăn Tết miền ngược?

Đặc biệt ở chuyên mục Hoa Táo, bạn đọc sẽ được chiêm ngưỡng Hoa hậu Lương Thùy Linh ở một góc nhìn mới lạ. Sau những thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chắc hẳn bạn đọc đều muốn lắng nghe những cảm xúc và dự định của nàng hậu tuổi trẻ tài cao này.

Gương mặt trang bìa Sức trẻ 63: “Hoa Táo” Lương Thùy Linh.

Sức Trẻ 63 (Preview)

Là đơn vị độc quyền xuất bản và in ấn Sức trẻ, CLB Truyền thông YMC rất mong muốn có thể trao tay bạn đọc món quà tinh thần này cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn tại sảnh nhà B theo thời gian dự kiến từ 13-15/1/2020. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về Sức trẻ 63 tại Fanpage CLB Truyền thông YMC – FTU. Chúc các bạn một Tết Canh Tý sum vầy, mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Sức trẻ trong thời gian sắp tới. 

Link event: http://bit.ly/30gbR1O 

Form đăng kí nhận Sức Trẻ 63: http://bit.ly/Suctre63YMC 
Event phát hành Sức Trẻ 63: http://bit.ly/eventST63
Fanpage CLB Truyền thông YMC: https://www.facebook.com/ymc.ftu
Trang tin sinh viên: http://news.ymconline.com/ 
Blog CLB Truyền thông YMC: http://blog.ymconline.com/ 
Hotline: 0824933898 (Ms. Bích Loan)

Mây – Đồ