YMCONLINE.COM – Bước qua 63 số phát hành với 63 sắc màu rực rỡ khác nhau, Sức Trẻ đang ngày càng hoàn thiện, xứng đáng với sự mong chờ, kỳ vọng của độc giả. Tháng Sáu này, Sức trẻ 64 trở lại với chủ đề “THẾ GIỚI PHẲNG”, như một nguồn động viên, tiếp thêm tinh thần và sức mạnh để bạn vươn tới những đích đến cao cả cộp mác bản thân.

Toàn cầu hóa với những biểu hiện ngày càng rõ rệt, khiến tác nhân dù là nhỏ bé nhất như virus cũng có thể san bằng những chênh lệch trong xã hội. Những người trẻ thời đại công nghệ hiểu rõ hơn ai hết về một thế giới đang ngày càng “phẳng”. Điều đó càng minh chứng rằng, nỗ lực và quyết tâm mới quyết định bước tiến lùi của mỗi người và mỗi cộng đồng, dù cho xuất phát điểm khác nhau.

Mở đầu là chuyên mục Buzz với những điểm tin kinh tế ngắn gọn. Tiếp đến, chuyên mục VITAMIN F sẽ mang đến những câu chuyện, trải nghiệm thú vị, đậm chất Ngoại thương.

Cùng tìm hiểu xem “Chuyện làm truyền thông ở ngôi trường kinh tế” diễn ra như thế nào.

Bạn có tò mò về chuyện đi du học mùa dịch của FTUers hay giả dụ là một quyển sách, bạn có muốn khám phá mình là quyển sách như thế nào? Cùng đón chờ phần trình bày trong chuyên mục Balo trải nghiệm hay Trắc nghiệm vui với những câu chuyện đan xen vô vàn những cảm xúc khác nhau nhé. 

Bài viết thuộc chuyên mục Lăng kính nghệ thuật: “Năm Covid thứ nhất: Nghệ thuật khẳng định giá trị bằng những thông điệp tích cực.”

Chậm lại một chút, hãy lắng mình lại để nghe những lời tâm sự, chia sẻ về một vấn đề không của riêng ai: Áp lực trước mỗi kì thi và cách để thoát khỏi những thứ cảm xúc tiêu cực đó. 

Bài viết đến từ Anh Sẻ trong chuyên mục Tâm sự.

Điều đặc biệt ở cuốn nội san lần này là sự xuất hiện của Quốc Anh với vai trò Gương mặt trang bìa. Quốc Anh hiện là content leader của Welax, sở hữu hàng chục clip triệu views. Là một người có đam mê với ngành Truyền thông nhưng lại học ở ngôi trường Kinh tế, anh có rất nhiều chuyện để kể. Và bạn đã sẵn sàng lắng nghe tâm sự từ Quốc Anh Welax chưa?

”Đam mê chỉ là một chuyện, cái cần lo là nhiều chuyện khác” – Anh Quốc Anh tâm sự

Sức trẻ 64 với mong muốn được đồng hành với bạn đọc trong mùa hè của nhiệt huyết, khẳng định tầm quan trọng của sự nỗ lực tới thành công của tất cả mọi người, dù là sinh viên hay học sinh hay bất kỳ ai khác. Khi quá trình tích lũy đã đủ lâu, đi về những chặng đua cuối, điều bạn cần là dốc toàn bộ sức lực, bứt phá và khẳng định giá trị bản thân mình.

Xem ngay bản Preview Sức Trẻ 64

Là đơn vị độc quyền xuất bản và in ấn Sức trẻ, CLB Truyền thông YMC rất mong muốn có thể trao tay bạn đọc món quà tinh thần này cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn tại sảnh nhà B theo thời gian dự kiến từ 15-16/6/2020. Hy vọng các bạn sẽ đồng hành cùng Sức trẻ trên những chặng đường phía trước.

Link event: https://bit.ly/eventST64

Form đăng kí nhận Sức Trẻ 64: https://bit.ly/Suctre64YMC

Fanpage CLB Truyền thông YMC: https://www.facebook.com/ymc.ftu

Trang tin sinh viên: http://news.ymconline.com/ 

Hotline: 082 493 3898 (Ms. Bích Loan)

Cánh Cụt – Thanh Minh