YMCONLINE.COM – 17 năm gắn bó, 72 số phát hành, Nội san Sức trẻ đã trở thành người đồng hành bất chấp thời gian cùng sinh viên Ngoại thương, với hệ thống bài viết đa dạng, chuyên sâu và hợp thời. Tháng 10 này, khi Ngoại thương một lần nữa đón những tân sinh viên K61, Sức trẻ 73 sẽ trở lại với chủ đề “Không gian mở”, hứa hẹn sẽ là nguồn động viên tích cực để mỗi bạn sinh viên tự tin sống đúng với cá tính riêng mình và cởi mở thể hiện với thế giới xung quanh.

Sức trẻ 73 trở lại với chủ đề “Không gian mở”

Bạn kỳ vọng điều gì nhất ở môi trường Đại học? Là nơi bạn được tự do theo đuổi đam mê vẫn thầm giấu kín, nơi bạn được học những kiến thức mới mẻ mà lâu nay vẫn tò mò, hay đơn giản chỉ là nơi có những không gian yên tĩnh, để bạn thả mình ngắm nhìn Hà Nội lên đèn? Ngoại thương có thể không rộng lớn về diện tích nhưng sẽ là một không gian luôn rộng mở với những khác biệt, mới mẻ. Dù với cá tính nào, bạn luôn có không gian để tự khẳng định mình, để nỗ lực và được ghi nhận.  

Không gian trong Sức trẻ 73 được mở ra từ Buzz – cánh cửa đưa bạn đến với những điểm tin kinh tế, xã hội, giúp bạn nhanh chóng cập nhật xu thế của thế giới hiện thời. Vitamin F đưa bạn tiếp tục hành trình đến với “đa vũ trụ” Câu lạc bộ tại Ngoại thương hay một hành tinh non trẻ vừa mới ra đời nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm mang tên Digital Marketing. Vốn được cộp mác là Nữ Quốc Chùa Láng, liệu Thể thao ở Ngoại thương có mờ nhạt như lời đồn? Cùng tìm hiểu qua bài viết “Thể thao Ngoại thương: Ngày càng thể hiện bản lĩnh tại đấu trường chung”. 

Chị Bùi Mai Trang – Cựu BTV VTV, chủ nhân kênh Youtube “iammaitrang”
Anh Nguyễn Duy Thành, đạt học bổng Chính phủ Ireland, sở hữu kênh Youtube “Duy Thanh Nguyen”
Blogger Nguyễn Linh Đan, với tài khoản Instagram @dresswithdan hơn 10K followers

Trong một không gian mở như Ngoại thương không thể thiếu những sinh viên với tư duy và tính cách cởi mở, luôn tự tin và sẵn sàng dấn thân, dùng chính cá tính và đam mê để chinh phục thành công. Cùng gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ những cựu sinh viên Ngoại thương – nay là những nhà sản xuất nội dung nổi tiếng, đã đang giúp đỡ nhiều bạn trẻ hoàn thiện tri thức và kĩ năng trên con đường chinh phục giấc mơ qua bài viết thuộc chuyên mục Ba lô trải nghiệm. Chậm lại một chút giữa tháng 10 tấp nập nhiều đổi thay, Sức trẻ sẽ dẫn bạn đến cuộc gặp gỡ tình cờ với những “người Ngoại thương thầm lặng” – hằng ngày vẫn âm thầm giữ cho Ngoại thương sự yên bình.

Lần đầu tiên trình làng tại Sức trẻ, chuyên mục Chillin’ hứa hẹn sẽ giúp bạn giải trí với những câu đố “hack não”, cùng với đó là phần quà hấp dẫn từ ban Biên tập. Khép lại cuốn nội san, bạn đọc Sức trẻ sẽ được đắm mình vào câu chuyện của một cậu sinh viên đặc biệt qua truyện ngắn “Sau chiếc mặt nạ”, cùng với đó là những dòng tâm sự thủ thỉ gửi đến K61 qua sự trở lại của anh Sẻ.

Hành trình của bạn ở Ngoại thương chỉ mới bắt đầu, vô vàn điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Sức trẻ 73 hi vọng sẽ là hành trang đầu tiên giúp bạn vững chắc trên những bước chạy đà cho chặng đường phía trước. Chúng tôi – Ban Biên tập hi vọng rằng bạn sẽ luôn tìm được niềm hạnh phúc khi được sống đúng với cá tính của mình, được nỗ lực và hưởng thụ thành quả khi làm điều mình thích trong một môi trường cởi mở, một “không gian mở” mang tên Ngoại thương.

Là đơn vị độc quyền xuất bản và in ấn Sức trẻ, CLB Truyền thông YMC mong muốn có thể tận tay gửi đến bạn đọc món quà tinh thần này tại sảnh nhà B theo thời gian dự kiến từ 20 – 22/10/2022. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Sức trẻ trên hành trình phía trước

Thông tin chi tiết xem tại: https://fb.me/e/2fUSWYpwg

Form đăng kí nhận Sức trẻ 73: https://forms.gle/xPiWTzEwxF8DXfzV7

Fanpage CLB Truyền thông YMC: https://www.facebook.com/ymc.ftu

Trang tin sinh viên: http://news.ymconline.com/

Hotline: 0335174989 (Ms. Minh Chi)

Mướp