BUZZ Creative Camp 2019: Sự trở lại của sự kiện chuyên môn Truyền thông – Sáng tạo đầu tiên tại miền Bắc

Buzz Creative Camp

YMCONLINE.COM – BUZZ Creative Camp là sự kiện chuyên môn Quảng cáo sáng tạo do CLB Truyền thông YMC tổ chức và cũng là sự kiện chuyên môn đầu tiên tại miền Bắc về lĩnh vực này. Nhìn lại năm cũ 2018, liệu sự trở lại năm nay của BUZZ sẽ có gì để chờ đợi?

Nhìn lại BUZZ Creative Camp 2018

Ảnh bìa chính thức của sự kiện.
Ảnh bìa chính thức của sự kiện.

Năm 2018 là năm thứ hai BUZZ Creative Camp được tổ chức tại Hà Nội. Vẫn lấy mô hình sự kiện “speed-dating” (học nhanh hiểu nhanh), BUZZ Creative Camp 2018 đã khẳng định được sức hấp dẫn của mình khi thu hút được nhiều chú ý quan tâm của những bạn trẻ đam mê Marketing và Creative. Sự kiện đã diễn ra trong không khí ấm áp, sôi nổi tại Creative Lab by UP trong ba ngày (4-6/5/2018) cùng với 10 team tranh tài thử sức sáng tạo, thỏa mãn những nhu cầu hóc búa của client.

Các Campers tập trung lắng nghe kinh nghiệm.
Các Campers tập trung lắng nghe kinh nghiệm.

Trong sự kiện này, các Campers đã được trực tiếp cùng giải quyết một case truyền thông xã hội (CSR) và tham gia những buổi workshop chuyên môn chất lượng, nhanh gọn từ những diễn giả chuyên gia trong ngành Truyền thông – Sáng tạo. Những diễn giả ấy gồm anh Ian Paynton với chủ đề Truyền thông Marketing tổng hợp, chị Trâm Bùi chia sẻ cách công phá brief, anh Vũ Xuân Khoa bàn về cách đánh giá ý tưởng của client và chị Nguyễn Thanh Vân giảng giải về brand idea.

Diễn giả Trâm Bùi lắng nghe thắc mắc của Campers.

Qua ba ngày sự kiện, BUZZ Creative Camp 2018 đã diễn ra thành công với những phản hồi tích cực của Campers. Chương trình đã có sự tương tác khá tốt khi các diễn giả không chỉ trò chuyện mà còn trực tiếp nhận xét, đề xuất những thiếu sót, chỉnh sửa cho các bạn tham gia. Thông qua điều này, các Campers đã phần nhiều có được những kinh nghiệm bổ ích được cũng như trải nghiệm trực tiếp một case CSR trong một khoảng thời gian ngắn.

Năm 2019 BUZZ Creative Camp có gì?

Avatar chính thức của sự kiện 2019.
Avatar chính thức của sự kiện 2019. 

Tiếp nối thành công trên của 2018, BUZZ của 2019 đã trở lại với chủ đề “Sáng tạo truyền thông trong thời đại số.” Với một chủ đề bắt kịp với xu hướng phát triển của công nghệ xã hội ngày nay, ắt hẳn BUZZ Creative Camp sẽ có những điều thú vị gửi đến cho các Campers tương lai.

BUZZ Creative Camp 2019 sẽ chính thức diễn ra trong ba ngày 24, 25 và 26/05/2019 và đang mở đơn đăng ký trực tuyến chào đón mọi người. BUZZ vẫn sẽ tiếp tục mô hình speed-dating với chuỗi 3 workshop chuyên môn từng những diễn giả nổi tiếng trong ngành Quảng cáo sáng tạo cho những bạn có hứng thú với lĩnh vực này. Bên cạnh đó, BUZZ còn tạo cơ hội cho Campers trực tiếp giải case CSR dựa trên chính kiến thức tích lũy từ các buổi workshop dưới dạng teamwork ba người. Đây chắc hẳn là một cơ hội tốt cho những người mong muốn chuyên sâu trong lĩnh vực trên bởi sự tương tác trực tiếp cao cũng như thời lượng thời gian vừa phải.

Hình thức tham gia

🍊Có thể đăng ký cá nhân hoặc một nhóm ba người tại đường link bit.ly/buzzcreativecamp2019regist

🍊Khuyến khích các team có đủ 1 planner, 1 copywriter, 1 designer (nếu có thể) để tối ưu hoá bài thi. Với trường hợp đăng ký cá nhân, BTC sẽ hỗ trợ các bạn ghép đội để có đủ ba vị trí này.

Phí tham gia, hạn nộp và cách thức nộp

💡300.000 đồng với người đăng ký theo hình thức cá nhân.

💡Giảm 10% đối với những Camper đăng kí theo team (tức 270.000 đồng/người) 

💡Thời gian: 23:59 ngày 23/05/2019

💡Hình thức: chuyển khoản vào tài khoản dưới đây, lưu ý: chuyển trong vòng 48 giờ sau đăng ký và gửi lại hoá đơn chuyển khoản vào email xác nhận đăng ký.

Số tài khoản: 0011004320250

Tên người hưởng: HOANG LINH – Vietcombank Hà Nội

Agenda dự kiến

————————

Biết thêm thông tin và thắc mắc về BUZZ Creative Camp tại:

🧡Event: http://bit.ly/buzzcreativecamp2019

🧡Hotline: 086 8030399 (Ms Mai)

🧡Email: youngmediaclubftu@gmail.com

🧡Facebook: https://www.facebook.com/ymc.ftu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.