Các kiểu FTUers theo “định luật Ôm”

Các FTUers mùa đông

YMCONLINE.COMNếu trong Vật lý có định luật Ohm của nhà vật lý học người Đức Georg Ohm thì ở Đại học Ngoại Thương FTUers đã tạo nên cho mình một “định luật Ôm” cực kì độc đáo. Vậy định luật Ôm này là như thế nào?

Kiểu 1: Ôm gấu

Chẳng phải tự dưng mà cứ đông đến là người người kêu gào về chuyện cô đơn lẻ bóng. Bởi vì cái lạnh của mùa đông khiến ai cũng muốn có chút gì đó ấm áp và mềm mại để sưởi ấm cả tâm hồn lẫn thể xác. Và đối tượng không thể hoàn hảo hơn là chú “gấu” người yêu. Định luật Ôm chỉ ra rằng chỉ cần ôm chú gấu này vào lòng là mọi cảm xúc tiêu cực ngoài kia sẽ bay đi hết. Thế nên bạn nào là “hoa đã có chậu” thì đừng ngại ngần mà hãy ôm “chậu” của mình thật nhiều.

Nhiều FTUers chọn ôm "gấu" để sưởi ấm mùa đông này.
Nhiều FTUers chọn ôm “gấu” để sưởi ấm mùa đông này.

Kiểu 2: Ôm việc

Dịp cuối năm cũng là lúc các học phần của các FTUers đồng loạt kết thúc. Bên cạnh đó, các sự kiện, công việc của các CLB, hội nhóm vẫn diễn ra sôi nổi không ngừng. Chính vì vậy, các FTUers không những phải “cân” những deadline công việc mà còn phải chăm lo cho một bảng điểm khả quan. Nhưng định luật Ôm cũng đã “khai sáng” rằng chỉ cần tập trung, chăm chỉ và cố gắng hết sức thì mọi deadline hay nỗi lo GPA sẽ đều chỉ là chuyện nhỏ!

"Hoàn thành deadline, không cần biết ngày mai".
“Hoàn thành deadline, không cần biết ngày mai”.

Kiểu 3: Ôm chăn, ôm gối

Đối với nhiều FTUers, gió mùa về, thời tiết trở lạnh chính là “cái cớ” không thể hoàn hảo hơn để dành thời gian ôm ấp, vùi mình vào chăn ấm. Cứ thử tưởng tượng một ngày đông lạnh, thêm một chút mưa thất thường của Hà Nội, được yên bình trong chăn “mặc kệ đời” thì còn gì bằng. Tuy nhiên, FTUers cũng đừng vì “cám dỗ” chăn ấm, nệm êm mà quá giấc dẫn đến đi muộn hoặc lỡ quên giờ học (đặc biệt là các ca sáng) nhé!

ôm chăn

Tạm kết

Dù thuộc kiểu Ôm nào trong 3 kiểu vừa kể thì chúng mình hi vọng rằng mọi FTUer sẽ luôn cảm thấy ấm áp trong mùa đông này.

Thu Hà – Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.