Chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2019: Cô ấy là sự khác biệt

YMCONLINE.COM – Ngày 15/12/2019, Chung kết Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019 đã diễn ra với 12 thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua 5 vòng thi gay cấn, vương miện Quán quân đã thuộc về thí sinh Nguyễn Hà My.

Duyên dáng Ngoại thương được tổ chức 2 năm một lần bởi Hội sinh viên Đại học Ngoại thương. Năm nay, sự tham gia của các thành phần Ban giám khảo và khách mời đã tạo nên một đêm thi bùng nổ.

Ca sĩ Thùy Chi
Hội đồng Ban giám khảo
Hanoi X – Girls

Sự khác biệt ở nhan sắc và tài năng

Với chủ đề “Cô ấy là sự khác biệt”, Chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2019 chào đón 12 bản sắc riêng biệt. Xinh đẹp, tài năng và cá tính, 12 thí sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Qua bốn vòng thi: Trình diễn áo dài, trang phục thể thao và dạ hội, 12 thí sinh phô bày vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa năng động lại không kém phần sắc sảo và lộng lẫy. 

Nguyễn Hà My đẹp dịu dàng với áo dài Việt Nam.

Trần Bích Thủy năng động trong trang phục thể thao.
Lê Yến Chi bồng bềnh trong trang phục dạ hội.
Nguyễn Hà My kết hợp ăn ý với bạn diễn.

Bên cạnh đó, 3 thí sinh Đỗ Hồng Khanh, Trần Bích Thủy và Nguyễn Thị Phương Linh đã làm nóng hội trường với những tiết mục tài năng của mình.

Đỗ Hồng Khanh biến hóa với “vũ khúc vườn chuối”.

Vô cùng cuốn hút và lịch lãm trong đêm Chung kết, chúng ta không thể không nhắc đến các Manhunt – những chàng trai đã cùng đồng hành với các cô gái suốt mùa Beauty & Charm 2019.

Các Manhunt trong phần trình diễn âm nhạc.

Sự khác biệt từ nội tâm

Cuối cùng, Đỗ Hồng Khanh, Phùng Trang Linh, Bùi Nguyễn Nhật Vy, Hướng Thị Thảo Linh và Nguyễn Hà My là 5 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào Vòng 5: Phần thi ứng xử. Mỗi thí sinh trả lời từng câu hỏi do Giám khảo đưa ra. Qua đây, họ càng khẳng định được bản sắc riêng của mình.

Với những câu hỏi về bản sắc của chính mình, của sinh viên Ngoại thương hay về bình đẳng giới, các thí sinh Đỗ Hồng Khanh, Phùng Trang Linh, Hướng Thị Thảo Linh và Bùi Nguyễn Nhật Vy đã có câu trả lời ấn tượng.

Top 5 thí sinh được chọn vào Phần thi Ứng xử.

Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Hà My đã chinh phục cả hội trường với câu trả lời của mình.

Câu hỏi dành cho Hà My là: “You only live once là châm ngôn sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên lý tưởng cao đẹp ấy đang bị hiểu sai, bị không ít người trẻ lấy đó để biện minh cho những hành động thiếu suy nghĩ. Em có suy nghĩ gì về vấn đề này?”. Cô đã trả lời dứt khoát rằng châm ngôn đó hoàn toàn đúng đắn. Mỗi người nên sống cho thật trọn vẹn, có giá trị và đúng với bản chất của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là được buông thả với bản thân.

duyen dang ngoai thuong
Nguyễn Hà My sắc sảo khi nêu quan điểm sống.

Câu trả lời càng tô đậm cá tính của Hà My, một cô gái trẻ nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt. Chỉ sống được một lần, nên Hà My luôn thử thách chính mình. Qua những áp lực thể chất và tinh thần, Nguyễn Hà My ngày càng trưởng thành và sắc sảo.

Nhờ câu trả lời Phần thi Ứng xử, cũng như nhan sắc và tài năng của mình, Nguyễn Hà My trở thành chủ nhân của chiếc Vương miện Duyên dáng Ngoại thương 2019. Danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về Phùng Trang Linh và Bùi Nguyễn Nhật Vy. 

duyen dang ngoai thuong
Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2 tỏa sáng đêm chung kết.
Bên cạnh đó, danh hiệu Nam vương Ngoại thương cũng được trao cho thí sinh Vũ Văn Khoa (SBD 03).

Tạm kết

Qua 2 tháng tổ chức, Duyên dáng Ngoại thương đã thành công trở thành chương trình truyền cảm hứng và động lực cho sinh viên tạo nên bản sắc riêng của chính mình, giống như câu nói của nhà triết học William James: “Tôi có thể không giỏi hơn người, nhưng ít nhất tôi khác biệt.”. 

Toriki – Thanh Vân

Nguồn ảnh: Duyên dáng Ngoại thương, Zing.vn, Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.