Con gái Ngoại thương có gì mà khiến ai cũng mê đến vậy?

YMCONLINE.COM – Ngoại thương vốn được mệnh danh là cái nôi của nhiều hoa, á hậu. Song không phải chỉ có những Hoa, Á hậu mới “tài sắc vẹn toàn”. Những cô gái Ngoại thương luôn ghi điểm mỗi lần xuất hiện và có cho mình những thành công riêng dù có bất cứ lĩnh vực nào. Cùng Yo điểm qua những lí do khiến bạn không thể rời mắt khỏi một cô gái Ngoại thương!

Xinh đẹp và tài năng

Chúng ta không thể phủ nhận được sức hút ngoại hình của các cô gái FTU – điều đã được chứng minh qua những gương mặt Hoa khôi, Hoa hậu yêu kiều Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Lương Thùy Linh… Trong lúc có người vẫn nói rằng con gái chỉ có một trong hai thứ “chân” và “não”, thì ở FTU lời đồn ấy chẳng tồn tại. Từng cá nhân ở Ngoại thương đều có một sức hút riêng, một vẻ đẹp của sự tự tin năng động. Có thể cô bạn xinh đẹp high-fashion bạn thấy ở sân trường kia là chủ tịch câu lạc bộ, là sinh viên năm 3 thực tập ở các công ty lớn, hay đơn giản là được học bổng mỗi kỳ học.

 Sự cuốn hút không chỉ thể hiện qua điểm số cao hay thành tích khủng, những cô nàng Ngoại thương tài năng còn được nhìn thấy qua cách họ chạy dự án với các sự kiện trong ngoài, brainstorm ý tưởng đầy sáng tạo nhưng vẫn thực tế, hay qua sự tinh tế khéo léo mời tài trợ sao cho dự án được thành công.

Cá tính và giàu trải nghiệm

Dường như các cô gái FTU không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ trở thành những “mỹ nữ an tĩnh” suốt 4 năm đại học. Thay vào đó, họ lăn xả vào các hoạt động xã hội, đi làm thêm, tham gia CLB, càn quét không ít các cuộc thi lớn nhỏ… Họ lăn lội và tỏa sáng trong một môi trường có rất nhiều đặc quyền cho sinh viên. Sự “đa-zi-năng” của những nữ sinh trường Ngoại luôn là điều tự hào và nở mày khi bước chân ra khỏi cánh cổng Đại học. Sự đa dạng trải nghiệm, hình thành nên “cái tôi” chính là “vốn liếng” quý giá được tích lũy hàng năm mà họ luôn mang theo bên mình. 

Chân thành và cởi mở

Có tân sinh viên nào đã “fall in love” các chị gái ân cần, chu đáo ngay từ những ngày đầu nhập học chưa? Có anh chị nào đã từng ít nhất một lần ấn tượng với vẻ đẹp ngây ngô nhưng rất cầu thị của các em khóa dưới chưa? Sự chân thành và cởi mở luôn là những nét tính cách đặc biệt của các cô gái FTU. Họ sẵn sàng nghỉ làm thêm, “bùng” họp hành để giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn. Họ hết mình với những mối quan hệ và luôn cố gắng phát triển chúng dựa trên sự chân thành vốn có một cách không vụ lợi. Những thứ có vẻ gây tranh cãi hay bị bài trừ ngoài xã hội khắc nghiệt kia ở FTU sẽ được mở cửa nghênh đón hết lòng và chấp nhận chúng như một lẽ thuận tự nhiên. Đôi khi bạn sẽ thấy những cô gái trầm lặng, họ chọn cách nép mình trong góc nhỏ, tĩnh tại trong thế giới của riêng họ cùng cuốn sách hay chiếc máy tính trên tay. Bạn ơi đừng vội đánh giá điều gì qua lớp bìa ngoài, họ cũng chính là một cá thể cởi mở vô cùng, thấu cảm xuất sắc lắm đó.

Tạm kết

Điểm lại những điều trên, các cô gái xứ Ngoại thương mười phân vẹn mười từ tài sắc đến trí tuệ đã đang và sẽ luôn là nguồn động lực tự hào với thầy cô và các FTUer. Còn bạn, bạn nghĩ sao về các cô nàng số 91 Chùa Láng này?

Thanh Mai

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.