YMCONLINE.COM – Chủ đề hot nhất với FTUers K58 hiện giờ là gì ạ? Câu-lạc-bộ. Nhìn những người bạn “yêu thương” Mị suốt mấy năm qua háo hức suốt mấy ngày nhập học, Mị cũng không khỏi rạo rực con tym. Hôm nay phóng viên Mị xin phép cùng Yo! News điểm qua những gương mặt sáng giá cho CLB bước ra từ trang sách.

Tnú – FYU: Đoàn thanh niên ĐH Ngoại thương

Tinh thần xông xáo không ngại gian nan, tấm lòng tin Đảng yêu nhà nước hi sinh cho dân tộc không gì lay chuyển được – Tnú thật sự là ứng cử viên phù hợp cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐH Ngoại thương. Mị tin rằng, niềm tin và tinh thần của anh xứng đáng trở thành đầu tàu dẫn dắt cho toàn thể cộng đồng FTUers.

 

 

Một ngày nào đó, Tnú sẽ cùng FYU tổ chức Mùa hè xanh?

Xuân Tóc Đỏ – FSC: CLB Thể thao trường ĐH Ngoại thương

Ai là người đã cố-tình-thua nhà vô địch tennis của Xiêm để bảo vệ bách tính? Chính là Xuân, ai chê cậu Xuân thì chê, nhưng không thể phủ định tài năng của cậu trong thể thao. Nhất định khi tham gia FSC, Xuân sẽ thổi bùng phong trào thể dục thể thao tại FTU không chỉ bằng sự khéo léo mà còn bằng tài năng xuất chúng của mình.

Xuân Tóc Đỏ – Cái tên hứa hẹn nhiều triển vọng trong ngành thể thao.

Lorca – FGC: CLB Guitar ĐH Ngoại thương

Chàng thơ trẻ nổi tiếng của Tây Ban Nha đã khiến cả một dân tộc xiêu lòng vì tiếng đàn. Trong chàng hội đủ cả tài năng không thể phủ nhận và chất nghệ sĩ dường như thiên phú. Có Lorca, hẳn CLB Guitar của FTU sẽ còn nổi hơn bao giờ hết với cả FTUers cũng như bạn bè ngoài trường.

Lorca – Người nghệ sĩ bất tử
.

Typn + Tuyết – MFC: CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại thương

Bo-đỳ thương hiệu của Tuyết và chất sáng tạo trong các bộ sưu tập của Typn hứa hẹn đem lại làn gió mới cho CLB MC và Thời trang FTU. Với ông Typn, nghệ thuật không chỉ nằm trong quần áo, mà chính phụ nữ cũng là nghệ thuật. Còn với Tuyết, điều gì có thể tuyệt hơn chuyện tự tin trở nên xinh đẹp tuyệt đối trong mắt cả thế giới?

Typn với những bộ đầm thời thượng nhất.
Cô Tuyết cười làm sáng cả màn ảnh.

Kiều – MC: CLB Âm nhạc ĐH Ngoại thương

Trong như tiếng hạc bay qua

Đục như tiếng nước mới sa nửa vời

Được mệnh danh là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, “Pha nghề thi họa đủ mùi ca ngâm”, tài năng của Kiều xứng đáng được trân trọng và gặp môi trường thuận lợi để phát triển. Liệu MC có sẵn sàng chào đón cung đàn và tiếng hát của nàng Kiều đã nổi danh hàng thế kỷ?

Thúy Kiều đánh đàn
Ca nữ đã đi vào lịch sử

Người lái đò sông Đà – LSC: CLB Kỹ năng sống

Am hiểu con sông như lòng bàn tay, giúp Nguyễn Tuân vượt từng đoạn hiểm trở nơi thượng nguồn con sông nổi tiếng hung hãn, Người lái đò sông Đà nổi lên với hình tượng từng trải và thâm trầm. Về với FTU, ông nhất định là trợ thủ đắc lực giúp LSCers nâng cao kỹ năng và trải nghiệm cho thế hệ sinh viên còn nhiều phần được bảo bọc.

Giỏi Văn - Tác phẩm: Người lái đò sông Đà (trích)

Nhiếp ảnh gia Phùng – YMC: CLB Truyền thông

Khỏi phải nói, các bạn phóng viên Yo sau khi gặp gỡ với anh Phùng đã nhờ Mị xin ngay số điện thoại và nick facebook. Một người phóng viên không ngại xông pha, lại có con mắt nghệ thuật, chắc chắn sẽ làm sản phẩm của Yo! News, Sức trẻ và các kênh truyền thông “chất” hơn rất nhiều. Mong rằng nhiếp ảnh gia Phùng sẽ cân nhắc việc cống hiến cho CLB Truyền thông YMC.

Chiếc thuyền ngoài xa           

Mị – TCM: CLB Tuyên truyền ca khúc cách mạng

Mị tự thấy (và các bạn bên Yo cũng thấy) là Mị rất có tài năng về âm nhạc, chỉ thổi lá thôi mà trai làng theo nhiều lắm đó hì hì. Đùa chút vậy chứ Mị không phải chỉ có khả năng, mà còn rất đam mê những ca khúc dân ca và nhạc cách mạng. A Phủ cũng đã nhiều lần khuyên Mị phát triển tài năng, nếu lần này có cơ hội với TCM thì Mị sẽ thử xem sao.

Vừa thần thái, vừa tài năng? Còn ai nữa nếu không phải Mị?
Chuyện thi CLB ở FTU nóng đến nỗi khiến thế giới các nhân vật văn học phải sôi động theo. Còn rất nhiều nhân vật khác như anh Chí, chị Dậu, ông Phán mọc sừng,… cũng đang háo hức đợi Mị xem xét nên nộp đơn ở đâu, nhưng hôm nay Mị chỉ có thể nghĩ tạm được vậy. Các bạn FTUers có lời khuyên gì cho họ không? Xin hãy cùng bình luận giúp Mị với nhé, vì giấc mơ CLB ở FTU là không của riêng ai.

Mị – Xen

Người lái đò sông Đà