Làm sao để có một mối tình Xuân Hoà trọn vẹn?

Làm sao để có mối tình trọn vẹn với Xuân Hoà

YMCONLINE.COM – Chắc hẳn đối với phần lớn K57, “Xuân Hoà – Tình” chính là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua. Làm sao để có người yêu? Làm sao để tán đổ crush? Thế bạn có nghĩ đến, làm sao để có một mối tình trọn vẹn với người bạn mang tên Xuân Hoà chưa?

“All in Hanoi, stay in Hanoi”

Đây chính là câu nói các đàn anh, đàn chị ở FTU dặn dò các hậu bối của mình trước mỗi mùa “xách balo lên và đi Xuân Hoà”. Đối với không ít các FTUers, chắc hẳn những deadline, những bài tập, những công việc làm thêm luôn khiến cho cuộc sống lúc nào cũng vội vã, bận rộn. Bước lên chuyến xe tới Xuân Hoà resort, đi một chuyến “du lịch” cách thủ đô 43km kéo dài 1 tháng, hãy cho mình một cái “cớ” để chạy trốn Hà Nội.

Hãy cứ để Hà Nội lại phía sau!
Hãy cứ để Hà Nội lại phía sau!

Tạm quên những KPI còn chưa đạt, tạm quên bài thuyết trình mới làm được vài slide, tạm quên cả Chùa Láng toàn người và xe, quên luôn anh bạn crush làm tim không yên, hãy lên Xuân Hoà với một “chiếc não rỗng”. Hàng ngày, cứ tập thể dục, ăn uống, học hát, học quốc phòng, đợi chờ lắng nghe những confession “tình bể bình”,… Xuân Hoà có thể khiến cậu béo ú na ú nần, tăng cân vèo vèo vì vô lo, vô nghĩ đấy.

Thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ

Những ca học với giờ giấc không thống nhất dẫn đến đồng hồ sinh học loạn lên, những kèo chơi thâu đêm, những bữa ăn thả ga quên ngày mai, đó chính là bức tranh cuộc sống thường ngày của rất nhiều FTUers. Nhưng, đến với Xuân Hoà, cậu sẽ được trải nghiệm cuộc sống lành mạnh hiếm hoi với hàng loạt các hoạt động thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ.

Đã là FTUer, làm gì cũng phải hết mình.
Đã là FTUer, làm gì cũng phải hết mình.

Còn gì lành mạnh hơn mỗi sáng thức dậy vào 5h để tập thể dục, mỗi buổi chiều lại làm nóng người với bóng né, bóng sọt, đá cầu, kéo co. Những cuộc thi thể thao thường niên do Đoàn thanh niên, CLB Thể thao tổ chức tại Xuân Hoà cũng là dịp để chúng mình có thể làm quen với những người bạn mới, gắn kết các tập thể với nhau, cùng nhau tạo nên quãng thời gian đáng nhớ trên Xuân Hoà.

Biết đâu có bạn đang nhìn trộm mình thì sao?
Biết đâu có bạn đang nhìn trộm mình thì sao?

Chính vì vậy, đừng ngại mồ hôi, đừng ngại lăn xả tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Bật mí cho cậu một “bí kíp thính” truyền đời: Phần lớn những phi vụ tỏ tình ở Xuân Hoà đều được bắt nguồn từ những ánh mắt đi lạc, trao nhau lúc chơi thể thao đấy.

Mình mượn Xuân Hoà – Bung tỏ tình đấy, thì sao nào?

Để có một mùa Xuân Hoà thật trọn vẹn với thật nhiều nhớ thương, không thể bỏ qua chương trình phát thanh VOX (Voice of Xuan Hoa) cùng với CLB Truyền Thông YMC. Những lời yêu thương chưa dám nói, những câu tỏ tình còn nghẹn lại vì vài chút ngượng ngùng, VOX sẽ thay bạn làm điều đó.

Có điều gì sao chưa nói cùng Bung?
Có điều gì sao chưa nói cùng Bung?

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn like page Xuân Hoà – Bung, vào link confession được ghim ở ngay đầu page và gửi ngay những lời thương nhớ đến người trong lòng. Mỗi tối, sẽ có những bạn phát thanh viên, với giọng đọc ngọt ngào, lắng đọng, thay bạn truyền tải những lời khó nói tới đối phương đấy. Còn gì tuyệt hơn cả phòng cùng xếp ghế ra hành lang, cùng lắng tai nghe những lời thú tội, cùng đợi chờ và hi vọng, biết đâu lại nghe trúng tên mình!

Rất nhiều FTUers đã nên duyên nhờ Xuân Hoà đấy!
Rất nhiều FTUers đã nên duyên nhờ Xuân Hoà đấy!

Vì tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, những khoảnh khắc đáng nhớ, đẹp đẽ sẽ chỉ đến một lần. Xuân Hoà này, hãy cùng nhau hết mình, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Hãy để sau này, mỗi khi được nhắc lại, Xuân Hoà đều là “người yêu cũ” không thể nào quên với mỗi FTUers!

Nấm

Nguồn ảnh: Xuân Hòa – Bung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.