Top 4 sự kiện thú vị đang chờ đón FTUers ở Xuân Hòa

YMCONLINE.COM – FTUers được biết đến là các bạn trẻ năng động  khi tổ chức nhiều sự kiện không chỉ ở Ngoại thương mà còn ở những nơi họ đặt chân đến. “Căn cứ quân sự” Xuân Hòa cũng không phải là ngoại lệ. Hãy cùng Yo! News điểm danh những sự kiện thú vị sẽ diễn ra ở đây nhé!

1. Giải đấu thể thao

Đi quân sự, ngoài những buổi tập thể dục 15 phút mỗi sáng, FTUers còn được tham gia vào giải đấu thể thao và nhiều hoạt động teambuilding có 1-0-2 khác. Những hoạt động thể chất trên sẽ giúp bạn giữ gìn vóc dáng ở thiên đường đồ ăn mang tên Xuân Hòa.

Những trò chơi teambuilding đậm chất Xuân Hòa.

Ở Xuân Hòa bóng sọt là môn thể thao vua. Bạn đã biết cách chơi chưa?

2. Cuộc thi tìm kiếm tài năng

Lên Xuân Hòa sẽ “quên não” ư? Chưa chắc đâu nhé bởi thời gian ở Xuân Hòa có thể còn là lúc để bạn thể hiện tài năng của mình đấy. Bạn có thể tham gia theo cá nhân hoặc nhóm, tập thể, không giới hạn tiết mục để kết nối tình đồng đội và quen biết thêm nhiều người mới. Thể hiện tài năng của mình trên sân khấu có lẽ là một cách hay để mở rộng phạm vi thả thính nhỉ?


Âm nhạc là cầu nối của tình bạn…

hay là tình yêu ở Xuân Hòa?

3. Cuộc thi ảnh Xuân Hòa

Tường xanh, áo lính, vườn nhãn, hoa, lá, cỏ,… bất cứ nơi đâu cũng đều trở thành background hoàn hảo cho những bức ảnh siêu chất, siêu deep, đậm chất Shuan Hwa. Và còn gì tuyệt hơn khi chia sẻ những tấm ảnh thần thái người lính ấy, kêu gọi bạn bè ủng hộ và rinh những phần thưởng từ cuộc thi ảnh Xuân Hòa do FYU tổ chức?


Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Còn tôi thấy hoa vàng trên tường xanh.

4. Đêm lửa trại – Gala cuối khóa

Điều gì đang chờ đợi FTUers ở đêm lửa trại cuối cùng ở Xuân Hòa? Đó là sân khấu ngập tràn âm thanh, ánh sáng hoành tráng, là những giai điệu du dương đầy tình cảm, là những bản hit nóng nhất, hiện đại, nhạc EDM quẩy tưng bừng, là những ca khúc, lời “tâm tình” của các thầy giáo trong không khí đầy lưu luyến.

Một tháng ở Xuân Hòa, làm gì cho hết thời gian? Đừng lo, bởi ở Xuân Hòa sẽ không thiếu những cuộc vui tưng bừng mà một khi trở lại Hà Nội, các bạn sẽ nhớ mãi không quên. Hãy tận hưởng những cuộc vui ấy thật trọn vẹn và đặc biệt nhé!

PSHT

Nguồn ảnh: FYU-FTU, Xuân Hòa – BUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.