Tự tin thả thính với “Sách lược Xuân Hòa thính”

YMCONLINE.COM – Xuân Hòa được các tiền bối FTU định nghĩa là nơi thính rắc lung tung, thính rơi tá lả, người đớp lia xia mà người đạp thì cũng vô kể. Nhưng làm thế nào để thính không trở thành “của rơi của vãi”, đã thế lại còn đảm bảo thành công ở mức độ không tưởng? Bên cạnh đó, làm thế nào để đối phó với ổ thính Xuân Hòa một cách an toàn và hiệu quả? Tất cả câu trả lời đều nằm trong “sách lược Xuân Hòa thính”dưới đây!

Dòng đời vạn thính

Tất cả thính của Xuân Hòa có thể chia làm hai loại: Thính quốc dân và thính cá nhân.

Đầu tiên, thính quốc dân là một loại thính phổ biến trên Xuân Hòa, cơ chế hoạt động cũng đơn giản và công khai hơn. Ưu điểm của loại thính này là có thể phát huy ở phạm vi rộng rãi, câu được nhiều cá và năng suất cao. Bên cạnh đó, những phương pháp để thả loại thính này cũng đem đến cho chủ sở hữu fame không tưởng.

Để thả thính quốc dân cũng có nhiều cách, dễ thực hiện nhất là một số gợi ý dưới đây:

Với một chàng trai

Đàn ghi–ta là một đạo cụ có sức sát thương lớn. Một buổi chiều nắng đẹp, ở một khung cảnh mộng mơ, chàng trai ôm cây đàn gảy những giai điệu dễ nghe, có bao nhiêu cô gái sẽ trầm trồ? Giữa đại đội, chàng trai ôm ghi – ta hát những bản nhạc hay, có bao nhiêu cô gái sẽ khen chàng thực dễ thương?

Chàng trai ôm cây đàn gảy những giai điệu dễ nghe, có bao nhiêu cô gái sẽ trầm trồ?
Sức hút của một chàng trai ôm cây đàn đầy lãng tử.

Thể thao chính là công cụ giúp các chàng đến với trái tim nàng gần hơn. Có cô gái nào không thích một chàng trai khỏe mạnh, giỏi thể thao. Có người từng nói thế này: “Nếu bạn xấu thì hãy chơi một môn thể thao, bạn sẽ đẹp trai khi thực hiện những động tác ngầu lòi trong đó.”

Các cậu có thấy tớ ngầu không
Các cậu có thấy tớ ngầu không?

Với một cô gái

Hát chính là cách thả thính hữu hiệu nhất. Tất cả các chàng trai đều có thiện cảm với một cô gái có giọng hát ngọt ngào. Hãy nắm lấy cơ hội để hát trước tất cả mọi người, biết đâu đêm về lời mời kết bạn facebook sẽ đầy cả rổ.

Tất cả các chàng trai đều có thiện cảm với một cô gái có giọng hát ngọt ngào.
Chỉ cần cất tiếng hát thôi là trai đã đổ rồi gái nhé!

 Con gái chỉ cần một nụ cười thật tươi, sức sát thương cực lớn. Không thì hãy thật hững hờ, không quan tâm, sức mạnh cũng không tồi. Đôi khi những chàng trai lại thích kiểu dở dở ương ương, vui buồn lẫn lộn, khen đó là dễ thương. Thôi thì cứ là chính mình các gái nhé.

 Con gái chỉ cần một nụ cười thật tươi, sức sát thương cực lớn.
Tự tin khoe cá tính là đáng yêu lắm rồi.

Nếu bạn say nắng một người duy nhất thì hãy chọn thính cá nhân. Một số gợi ý hiệu quả đây:

– Là một chàng trai, bạn nên bê nước hộ nàng. Chuyện bê nước vất vả, các cô gái đều mơ ước có một đôi tay bê hộ mình.

– Là một chàng trai, bạn hãy chủ động làm những việc nặng nhọc hộ cô gái. Đôi khi có thể là lấy hộ đồ ăn sáng thôi.

– Là một chàng trai, bạn nên có chút lãng mạn. Vì các cô gái của chúng ta tâm hồn còn mơ mộng, họ thích những confession trên loa phát thanh hay vài chiếc máy bay giấy không tên.

– Là một cô gái, bạn hãy tiến tới những mối quan hệ ấy bằng việc năng động hơn. Chủ động mời chàng mình cùng ra vườn nhãn chụp ảnh nhé.

– Là một cô gái, có một đôi tai biết lắng nghe vô cùng quan trọng. Hãy đến lúc chàng cần nhất, đặc biệt là lúc chàng thất tình hay thả thính thất bại. Cơ hội đấy!

Thả thính nhưng phải có chọn lọc, đừng thả cả rổ rồi hệ quả vẫn đọng lại cả hậu Xuân Hòa nhé!

Tâm bất thính giữa Xuân Hòa vạn thính

Sống trong môi trường nhiều thính như vậy, chọn thính ra sao, đối phó với những ổ thính như thế nào, các chàng trai và cô gái cần một số bí kíp như sau:

Đừng nhảy vào hố thính quốc dân. Đây là loại thính mà ai như bạn cũng đều nhận được. Thính quốc dân nhỡ “đớp” thì kết quả nhận được thường là trái đắng. Thính này để chơi thôi, đừng ăn, có thuốc sâu đấy.

Thả quái gì mà lắm thế
Thả quái gì mà lắm thế.

Nếu người bạn thích cũng chủ động thì đừng ngần ngại thả thính lại. Xã hội có câu: “Không thể có tình bạn trong sáng giữa một nam và một nữ”, vì vậy cứ theo quy luật cuộc sống thôi. Có một điều chắc chắn là hẳn đối phương phải có một thiện cảm với bạn thì mới có động tác thả như thế.

Gần nhau trao yêu thương giữa Xuân Hòa đậm thính
Gần nhau trao yêu thương giữa Xuân Hòa đậm thính.

Có thể suy nghĩ đến những chàng trai hay cô gái thả thính cá nhân vì điều đó nghĩa là bạn đã đánh bại 4 cô gái để được chàng trai ấy yêu quý hoặc bạn đã lọt qua mắt xanh của cô gái để được để ý. Thường thì những chàng trai thả thính cá nhân không hám fame, bản tính cũng rụt rè hơn, nhưng chiêm nghiệm lâu thì họ cũng lâu bền như thế. Còn những cô gái thì sẽ chung thủy đấy.

Ừ,mình thích cậu đấy!
Ừ,mình thích cậu đấy!

Là một cô gái, hãy chảnh. Không một chàng trai nào thích một cô gái quá dễ dãi, vậy tội gì mình không chảnh để ngắm nghía coi thính của chàng trai như thế nào. Nếu chàng trai vẫn tiếp tục kiên trì thì hãy thử đi, không lại hối tiếc nha cô gái. Là một chàng trai khi được các cô gái chủ động, hãy lấy làm hân hạnh vì bạn đang gặp một cô gái mạnh mẽ. Nếu thích hãy giành lấy quyền chủ động còn không thì hãy thẳng thắn với cô gái. Đừng dùng dằng hay lo sợ rằng cô gái sẽ tổn thương, cô gái chủ động thì sẽ mạnh mẽ đứng lên thôi.

Cứ yêu thôi vì Xuân Hòa cho phép
Cứ yêu thôi vì Xuân Hòa cho phép.

Gợi ý vẫn là gợi ý, chọn hay loại là quyền của bạn. Nhưng hãy nhận những con thính khỏe mạnh và tiềm năng để hậu Xuân Hòa, chúng ta vẫn nắm tay nhau thật hạnh phúc.

“Tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính” là một điều khó tưởng trên Xuân Hòa. Thực ra thì nhỡ đạp phải ổ thính rồi thì cứ tận hưởng thôi, một tháng Xuân hòa biết đâu sẽ đem đến một nửa của bạn. Nhưng cũng cần tỉnh táo trước “dòng đời Xuân Hòa vạn thính xô bồ”. Nếu bối rối, hãy nghiên cứu kĩ “Sách lược Xuân Hòa thính” nhé!

Hải Linh

Nguồn ảnh: CLB Truyền thông YMC + Xuân Hòa-FTU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.