YMCONLINE.COM – Nhắc đến câu chuyện đi quân sự mùa Xuân Hoà thì không thể không kể đến muôn vàn phong cách, từ “đời thường” đến “lạ đời” đều có đủ. Cùng xem mình hoặc đứa bạn của mình có được “gọi tên” trong list này không nhé! Đảm bảo là FTUer nào cũng từng dính phải một trong những đứa “lầy” thế này đấy.

1. Anh chàng Sporty:

Luôn tràn đầy nhiệt huyết, xông xáo trong mọi thử thách thể thao. Bắn súng, ném lựu đạn, đá bóng, kéo co,… không gì đủ sức là đối thủ của anh chàng này nhé.

Nguồn ảnh: Xuân Hòa – FTU

2. Cô nàng chanh sả

Dù ai nói ngả nói nghiêng/Chưa kẻ xong mắt chưa ra khỏi phòng

Đi quân sự thì sang kiểu quân sự. Chuyện gì thì chuyện chứ không có chuyện dập tắt được tinh thần chanh sả của chị em nhé!

Nguồn: Phương Chi

3. Âm dương sư 

Đứa bạn lúc nào cũng treo câu cửa miệng: “Chuyện tâm linh không đùa được đâu” kèm theo đó là 7749 đạo cụ trừ tà (tỏi, dao găm, dầu gió,…). Gặp những đứa như này thì cứ xác định là nghe đủ mọi chuyện ma 3 tuần không hết.

Những ly kỳ chuyện nơi Xuân Hòa chưa bao giờ đi đến hồi kết

4. Con nhà người ta

Là đứa dậy trước cả chuông báo động, luôn chăn màn phẳng phiu, quần áo là lượt phẳng phiu. Là đứa sẵn sàng từ bỏ cả những “ham muốn trần tục” để tìm kiếm con chữ. Là đứa vác laptop cả ngày để làm việc, chạy dự án, deadline,…

Nguồn: Nguyễn Thuý Ngân

5. Người chơi hệ sống ảo

Và sau đây là bản dự báo “sống ảo” ngày hôm nay: 6-8 tấm selfie, 20 tấm tâm trạng và rất có thể xuất hiện thêm chục tấm đồ ăn… Tóm lại, đừng bao giờ dại dột chôm mất cây gậy tự sướng của người bạn này nhé!

Nụ cười tỏa nắng Xuân Hòa

6. Thực thần

Trong đám luôn có một “thực thần” đảm nhận nhiệm vụ lên list đồ ăn đồ uống cho cả nhóm, chẳng biết nó moi ở đâu ra cả list đồ ăn dài từ Cơ điện sang tận Trung tâm, mà toàn món ngon thôi. Bao tử của mình cứ giao cho nó thì không sợ đói nữa rồi!

Nguồn ảnh: Hoàng Phương Linh

7. Thợ săn

Bao nhiêu cân thính cho vừa

Bao nhiêu cân bả mới lừa được em!

Xuân Hòa nhen nhóm bao ngọn lửa tình. Liệu bạn là kẻ đi săn hay là người bị săn đây?

Xuân Hòa – Nơi tình yêu bắt đầu

8. Xuho’s Radio

Cập nhật mọi thông tin trên trời dưới bể thần tốc như vũ bão, không gì có thể thoát khỏi tần sóng rada của nó. “Người chơi hệ loa phường” nhà FTU trên Xuân Hoà hoạt động với phương châm: “Ở đâu thông tin có, ở đó có Xuho’s radio”.

Những điều tuyệt vời gói gọn trong hai chữ “Xuân Hòa”

Tạm kết

Từ anh chàng Sporty năng nổ đến cô nàng chanh sả, từ con nhà người ta chỉn chu đến sống ảo vô đối,… Muôn vàn kiểu người ở Xuân Hòa có thể sẽ khiến chúng ta bật cười thích thú khi nhận ra bản thân mình trong đó đấy!

Tống Thảo – Racoon